%name

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến trên http://maytinhsaoviet.com.vn/ qua Bảo Kim


Từ ngày 10/11/2010 maytinhsaoviet.com.vn chính thức hợp tác với cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim (http://www.baokim.vn/). Thanh toán qua Bảo Kim bạn sẽ thấy yên tâm và thực sự hài lòng bởi nhiều tiện ích mà Bảo Kim đem lại:
+ Đảm bảo thanh toán an toàn: đảm bảo mua hàng như mong muốn, có thể nhận lại được tiền mua hàng nếu người bán không chuyển hàng như cam kết.
+ Tiện lợi, dễ dàng không cần tài khoản Bảo Kim bạn vẫn có thể thanh toán mua hàng trực tuyến bằng loại thẻ ngân hàng bạn có.
+ Bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại, email ngay sau khi giao dịch, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc thanh toán của mình.
+ Giao dịch miễn phí khi bạn chuyển tiền trực tiếp cho người bán và chỉ mất 1% phí giao dịch khi chọn giải pháp an toàn để khi nhận được hàng, tiền mới chuyển về tài khoản người bán. Bạn sẽ được Bảo kim hỗ trợ hoàn tiền 100% khi người bán không làm đúng như cam kết.


Các bước mua hàng và thanh toán qua Bảo Kim:

 • Bước 1: Chọn ngành hàng bạn cần mua.Sau đó click vào chi tiết sản phẩm và chọn thanh toán an toàn qua Bảo Kim
 • %name

  Sau khi bạn chọn thanh toán an toàn qua Bảo Kim

  Lúc này sẽ link ra hóa đơn thanh toán tại www.baokim.vn


  %name

  Để chỉnh sửa giá sản phẩm cũng như thêm các loại phí, thay đổi số lượng bạn click vào "Thêm phí vận chuyển" và điền đầy đủ các thông tin.

  Sau đó click "Xác nhận thông tin".
  %name

  Lưu ý: Việc chỉnh sửa giá, thêm phí vận chuyển, thuế VAT bạn liên hệ và thỏa thuận trước với chủ website rồi mới nhập thêm thông tin.

 • Bước 3:
 • * Cách 1: Nếu không có Tài khoản BaoKim.vn có thể sử dụng các hình thức Thanh toán ATM online, Thẻ tín dụng quốc tế, Internetbanking, Chuyển khoản ATM, Chuyển khoản tại quầy giao dịch.


  - Để sử dụng dịch vụ ATM nội địa ( VietcomBank, TechcomBank, EximBank, VIB, MB) xem hướng dẫn tại đây

  - Để sử dụng dịch vụ Thẻ tín dụng quốc tế ( Visa, MasterCard, American Epress, JCB...) xem hướng dẫn tại đây

  - Để sử dụng dịch vụ Internet/SMS banking ( VietcomBank, TechcomBank, Đông Á, Sacombank... ) xem hướng dẫn tại đây

  - Để sử dụng dịch vụ chuyển khoản ATM ( VietcomBank, TechcomBank, Đông Á, BIDV... ) xem chi tiết tại đây

  - Để sử dụng dịch vụ chuyển khoản tại các ngân hàng ( VietcomBank, TechcomBank, Đông Á, BIDV... ) xem chi tiết tại đây


  * Sau khi chọn được dịch vụ và ngân hàng để thanh toán bạn điền thông tin người thanh toán ( người thanh toán này không nhất thiết là bạn mà có thể là người thân hay người mà bạn tin tưởng nhờ nhận hàng và thanh toán)

  Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lại cách thanh toán khác bằng cách click " Chọn lại cách thanh toán". Lúc này sẽ quay trở lại bước đầu của form thanh toán Bảo Kim, bạn chọn cách thanh toán khác.
  * Cách 2: Nếu có tài khoản Bảo Kim thì bạn nhập Email và mật khẩu.

  Khác với cách 1 ở cách 2 này thông tin thanh toán mặc định sẽ là thông tin của bạn khi đăng ký tài khoản Bảo Kim. Tuy nhiên bạn hoàn toàn sửa lại được thông tin đó thành thông tin của người thân, người mà bạn tin tưởng để nhận hàng và thanh toán.

  Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lại cách thanh toán khác bằng cách click " Chọn lại cách thanh toán". Lúc này sẽ quay trở lại bước đầu của form thanh toán Bảo Kim, bạn chọn cách thanh toán khác.


  * Tiếp theo bạn chọn phương thức thanh toán

  - Tại đây bạn có thể chọn sẽ thanh toán theo phương thức an toàn hoặc trực tiếp. Nếu bạn và người bán đã có sự tin tưởng nhau, bạn nên chọn phương thức thanh toán trực tiếp. Còn nếu bạn muốn được đảm bảo hơn về giao dịch do chưa tin tưởng người bán thì có thể chọn phương thức thanh toán an toàn.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phương thức thanh toán trực tiếp và thanh toán an toàn . tại đây

  - Sau đó click "Tiếp tục" và thực hiện theo các bước hướng dẫn để nhanh chóng kết thúc quá trình thanh toán qua Bảo Kim.

  Cám ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ thanh toán trực tuyến của Bảo Kim!

  Quay về trang chính

  %name